Khái quát:

Được thành lập vào năm 2008, Lumina Systems đã được chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quang điện tử, rơ le chuyển mạch phục vụ cho các nhà sản xuất sản phẩm viễn thông, doanh nghiệp, ô tô. Đồng thời, Chúng tôi cũng là cung cấp độc quyền đèn LED thương hiệu Dialight (Mỹ) cho ngành ông nghiệp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Các cơ sở chính:

Lumina Systems Pte Ltd. được thành lập đầu tiên vào năm 2008 nhằm phụ trách các thị trường khu vực Nam Á, Ấn Độ và các thị trường mới nổi. Lumina Systems China Ltd. là một công ty con được thành lập vào tháng 6 năm 2009 để mở rộng phạm vi hoạt động của Tập đoàn đến khu vực Bắc Á (Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc).

Chúng tôi là đối tác kinh doanh chiến lược tại khu vực Châu Á của Tập đoàn Dialight. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chiếu sáng LED hoàn chỉnh cho các ứng dụng tín hiệu,hiệu, chỉ dẫn & chiếu sáng ngành công nghiệp nói chung.

Lumina Systems là một trong những thành viên sáng lập của L2G Alliance Group để mở rộng danh mục sản phẩm và phạm vi kinh doanh trong khu vực của chúng tôi kể từ năm 2010.

Lumina Systems Holdings Ltd. được thành lập để liên doanh với Công ty Dialight Europe Inc., cùng thành lập nên Dialight Asia Pte Ltd nhằm quản lý Solid State Lighting ở châu Á kể từ tháng 7 năm 2012.

Trở thành nhà phân phối chiến lược tại khu vực  châu Á của Gold Peak Batteries (Top 5 trên thế giới) kể từ năm 2014.

Thành lập văn phòng chi nhánh ở Đài Loan năm 2015.

Thành lập văn phòng ở Việt Nam Thái Lan năm 2016.

Thành lập kho khu vực tại Penang để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh năm 2018.

Năm 2018, trở thành doanh nghiệp bản địa độc quyền tại Đài Loan cho Gold Peak Industrial trong vòng 3 năm tới.

Chúng tôi gồm có: